Loại Phô mai sử dụng để làm bánh Pizza là Phô mai mozzarella. Chỉ có loại Phô mai mozzarella này mới có thể kéo thành sợi dài khi có nhiệt. Bán Phô mai mozzaleralla đã bào hoặc còn nguyên miếng Khi làm Pizza, bạn có thể thái Phô mai mozzarella thành các Read More ...
Trong nguyên liệu làm bánh Pizza, sốt cà chua khá quan trọng. Dù đế bánh Pizza rất ngon, nhưng nếu sốt cà chua không chuẩn sẽ làm hỏng bánh. Nơi bán nguyên liệu làm bánh Pizza, giao hàng toàn quốc Nguyên liệu làm bánh Pizza sốt cà chua của Thanh Read More ...
Thanh Hương cung cấp vỏ hộp bánh Pizza các loại, với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với các cỡ bánh. Có loại đã in và chưa in để lựa chọn. Bán Hộp bánh Pizza nhiều kích cỡ, có loại đã in Để tiện cho khách hàng, Thanh Hương có in sẵn Read More ...
Đây là lò sản xuất đế bánh Pizza có sản lượng cao, toàn bộ khâu nhào bột, cán bột, cắt và vê viền đều sử dụng máy nên sản phẩm đều và đẹp. Lò sản xuất đế bánh Pizza, nguyên liệu làm bánh Pizza Thanh Hương sử dụng hoàn toàn thiết Read More ...
Lò đế bánh Pizza chuyên sản xuất đế bánh Pizza, vỏ hộp và sốt cà chua các loại. Mặt đế bánh Pizza đẹp, có viền, ngoài giòn, trong xốp mềm. Đế bánh Pizza vừa ngon vừa rẻ chỉ có Thanh Hương Với công thức chế biến mới, Thanh Hương làm ra loại Read More ...