Nguyên liệu làm Pizza gồm có phômai Mozzarella, sốt cà chua, lá thơm Oregano. Sốt cà chua được nấu từ cà chua tươi, không chất bảo quản.

BÁO GIÁ NGUYÊN LIỆU LÀM PIZZA

 

Phômai bào: 23.000VNĐ/lạng (Mozzarella hãng Anchor)

Phômai miếng (cắt nhỏ từ tảng 5kg): 23.000VNĐ/lạng (Mozzarella hãng Anchor)

Sốt cà chua: 8.000VNĐ/lạng

Lá thơm Oregano: 5.000VNĐ/gói

Ô liu đen: 15.000VNĐ/cốc               380.000VNĐ/hộp 3kg

ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN LIỆU LÀM PIZZA KHUYẾN CÁO

  •  Với đế 23cm:

1 đế 1 lạng phômai

3 đế 1 lạng sốt cà chua

  • Với đế 20cm:

3 đế 2 lạng phômai

3-4 đế 1 lạng sốt cà chua

  • Với đế 16cm:

1 đế nửa lạng phômai

5 đế 1 lạng sốt cà chua

  • Với đế 12cm:

3-4 đế 1 lạng phômai

6-7 đế 1 lạng sốt cà chua

Là thơm 1 gói đủ dùng cho 10 đế size 20cm

Nhân bánh nên cho lớp mỏng, cho nhiều không ngon.

Độ ngon của Pizza quyết định bởi chất lượng đế, phô mai và vị của sốt + nhân

Phômai ngon nhất là phô mai Mozzarella hãng Anchor loại vàng

Categories: Báo giá

Leave a Reply


Thực Đơn mới

Recipes

Pizza ngô nấm –...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Bánh Pizza gà nấm...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Bánh Pizza...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Pizza hải...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Bài viết mới

post

Hướng dẫn cách làm...

Posted on Aug - 31 - 2016

0 Comment

post

Báo giá nguyên liệu...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Báo giá Khoai tây...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Món ăn vặt ngon...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment