Nguyên liệu làm Pizza gồm có phômai Mozzarella, sốt cà chua, lá thơm Oregano. Sốt cà chua được nấu từ cà chua tươi, không chất bảo quản.
BÁO GIÁ NGUYÊN LIỆU LÀM PIZZA
Phômai bào: 23.000VNĐ/lạng (Mozzarella hãng Anchor)
Phômai miếng (cắt nhỏ từ tảng 5kg): 23.000VNĐ/lạng (Mozzarella hãng Anchor)
Sốt cà chua: 8.000VNĐ/lạng
Lá thơm Oregano: 5.000VNĐ/gói
Ô liu đen: 15.000VNĐ/cốc 380.000VNĐ/hộp 3kg
ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN LIỆU LÀM PIZZA KHUYẾN CÁO
- Với đế 23cm:
1 đế 1 lạng phômai
3 đế 1 lạng sốt cà chua
- Với đế 20cm:
3 đế 2 lạng phômai
3-4 đế 1 lạng sốt cà chua
- Với đế 16cm:
1 đế nửa lạng phômai
5 đế 1 lạng sốt cà chua
- Với đế 12cm:
3-4 đế 1 lạng phômai
6-7 đế 1 lạng sốt cà chua
Là thơm 1 gói đủ dùng cho 10 đế size 20cm
Nhân bánh nên cho lớp mỏng, cho nhiều không ngon.
Độ ngon của Pizza quyết định bởi chất lượng đế, phô mai và vị của sốt + nhân
Phômai ngon nhất là phô mai Mozzarella hãng Anchor loại vàng