Loại Phô mai sử dụng để làm bánh Pizza là Phô mai mozzarella. Chỉ có loại Phô mai mozzarella này mới có thể kéo thành sợi dài khi có nhiệt.

Bán Phô mai mozzaleralla đã bào hoặc còn nguyên miếng

Khi làm Pizza, bạn có thể thái Phô mai mozzarella thành các lát mỏng, xếp đều lên đế bánh, hoặc bào nhỏ, rắc đều trên nhân. Thanh Hương có cả 2 loại cho bạn lựa chọn, đóng trong các túi từ 100g trở lên. Phô mai mozzarella có thể để được rất lâu, nhưng cần bảo quản đông lạnh.

Liên hệ mua hàng: 0972312259

Categories: slide

Leave a Reply


Thực Đơn mới

Recipes

Pizza ngô nấm –...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Bánh Pizza gà nấm...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Bánh Pizza...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Pizza hải...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Bài viết mới

post

Hướng dẫn cách làm...

Posted on Aug - 31 - 2016

0 Comment

post

Báo giá nguyên liệu...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Báo giá Khoai tây...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Món ăn vặt ngon...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment