Posted by admin on Dec - 16 - 2015 under Unknown
Ingredients
Công thức làm đế bánh Pizza Thanh Hương: Trước tiên bạn cần nhào một phần bột mì với nước và men rồi đem ủ trong vòng 1-2h cho bột nở đều. Ghi chú, bột không được nhào quá loãng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của bánh. Sau đó bạn trộn phần bột mì còn lại với phần bột mì đã ủ này, cho thêm sữa đặc, dầu ô-liu và bơ, điều chỉnh cho vị vừa ngon. Tiếp tục mang ủ 3-4h cho tới khi bột nở đều. Mang bột nở đều này lăn thành các viên bột tròn dài. Cuối cùng, bạn cần đem ra cán mỏng đều, tạo lỗ cho mặt bánh rồi đem vào cắt hình, vê viền cho vào lò nướng.
Cuisine: Cooking time: 12h mins Serving: 1000 đế bánh people

Đây là lò sản xuất đế bánh Pizza có sản lượng cao, toàn bộ khâu nhào bột, cán bột, cắt và vê viền đều sử dụng máy nên sản phẩm đều và đẹp.

Lò sản xuất đế bánh Pizza, nguyên liệu làm bánh Pizza

Thanh Hương sử dụng hoàn toàn thiết bị trong khâu nhào bột, cán bột, cắt và vê viền, nên đế bánh Pizza của Thanh Hương đồng nhất, mặt bánh đẹp, sản lượng cao. Công thức chế biến đế bánh Pizza cũng được nghiên cứu từ nhiều tài liệu của nước ngoài, xây dựng nên mùi vị đặc trưng của đế bánh Pizza Thanh Hương mà ai ai cũng thích. Đế bánh Pizza thơm mùi sữa, bơ và dầu oliu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đế bánh Pizza được nhiều người yêu thích nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0972312259

Ảnh giới thiệu lò đế bánh Pizza Thanh Hương

Ảnh giới thiệu lò đế bánh Pizza Thanh Hương

Meal: Food type:

Leave a Reply


Thực Đơn mới

Recipes

Pizza ngô nấm –...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Bánh Pizza gà nấm...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Bánh Pizza...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Recipes

Cách làm Pizza hải...

Posted on Dec - 17 - 2015

0 Comment

Bài viết mới

post

Hướng dẫn cách làm...

Posted on Aug - 31 - 2016

0 Comment

post

Báo giá nguyên liệu...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Báo giá Khoai tây...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment

post

Món ăn vặt ngon...

Posted on Apr - 15 - 2016

0 Comment